‌VALI KHÔNG CHÌM

Câu chuyện con thuyền Titanic huyền thoại được mệnh danh là vua của biển cả, là tuyệt đối không bao giờ chìm trước cơn bão cấp độ 10 vv..nhưng rồi định mệnh đã an bài khi tàu chỉ vừa rời khỏi bến Southampton - Nước Anh để đến thành phố New York - Hoa kỳ, chỉ có 4 ngày, đến 14/4/1912 ,Tàu đã va vào tảng băng giữa Đại Tây Dương và chìm sau đó chỉ vỏn vẹn có 3 giờ, cướp đi sinh mạng của hơn 1500 hành khách mà đa phần đều là giới giàu có, quí tộc .

Huyền thoại về con tàu được chôn theo xác con tàu, nhưng lại có một huyền thoại khác được nhắc đến, đó là những chiếc Vali mang nhãn hiệu Louis Vuitton ( LV ), được cho rằng đã nổi bồng bềnh trên biển khi tàu chìm, và trở thành vật cứu hộ cho nhiều hành khách không có áo phao hoặc được tàu cứu hộ kịp. Và đặc biệt trong 10 năm tổ chức điều tra ,tìm kiếm trên con tàu, người ta còn phát hiện rất nhiều chiếc Vali hiệu LV vẫn còn trong khoang hành khách, không bị biến dạng và không bị nước thấm vào bên trong, quần áo, vật dụng còn nguyên vẹn.

Câu chuyện về huyền thoại con tàu Titanic được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 nhưng xây dựng không thành công. 


Câu chuyện những chiếc Vali hiệu LV không chìm lại được xem như là một huyền thoại hoàn hảo nhất, mang một tầm vóc giá trị của thương hiệu được kiểm chứng qua dông tố, bão táp nhưng vẫn bền vững. Nếu xét về thời gian thì kể từ khi ông Louis Vuitton, một người dân làng Jura, phải lội bộ suốt đoạn đường 400km để đến Paris lập nghiệp, làm đủ nghề, và có nghề đóng rương, hòm, đã giúp ông tích lũy kinh nghiệm để rồi sau 20 năm làm công, ông lập công ty mang tên ông năm 1854, chuyên sản xuất các loaị túi du lịch ,đa phần là làm bằng tay, có kết hợp các loại đinh tán bằng thép chắc chắn .

Khi những gia đình quí tộc đi trên con thuyền Titanic với các chiếc Vali hiệu LV thì thương hiệu LV cũng đã có 58 năm lịch sử.

Vali không chìm trong khi con thuyền Titanic khổng lồ bị chìm, chứng minh cho tất cả các khách hạng sang thời kỳ đầu thập niên TK 20 sử dụng thương hiệu LV là đảm bảo nhất, chẳng những đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo cả về tính mạng của khách hàng.

Ngày nay hầu như mọi người, nam nữ lão ấu, ai cũng muốn sở hữu một chiếc túi xách hoặc các sản phẩm khác mang thương hiệu LV, dù biết rằng giá của thương hiệu này đắc vô cùng.
Câu chuyện có vẻ như thêu dệt, nhưng nó không cần thiết phải đính chính mà hãy nhìn Louis Vuitton trải qua 153 năm, có mặt ở hơn 150 quốc gia, với hơn 100 sản phẩm và liên kết thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, cùng các hệ thống cửa hàng sang trọng, Họ đã xứng đáng thêu dệt câu chuyện có giá, đáng cho những nhà sản xuất, kinh doanh truyền thống học hỏi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp