SẴN SÀNG ĐÓN CƠ HỘI và NHẬN TRÁCH NHIỆM

23:59, 03/07/2017 - Chỉ còn ít ngày nữa, Hội thảo “Khởi nghiệp 4.0 – Thế giới và Việt Nam” do Group Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội. Cho đến lúc này, khi nhìn số lượng thành viên đăng ký mua vé gần gấp 2 lần số lượng ghế ngồi, cảm giác lo lắng mới dần qua, trách nhiệm nặng nề nhẹ bớt đi một chút …]


Câu chuyện bắt đầu vào lúc 11:12, ngày 09/06/2017, khi Anh Thầy Lâm Minh Chánh đăng Status muốn trao cơ hội tổ chức Hội thảo tại Hà Nội cho lớp CEO HN1 nhân chuyến công tác của Chị Lan Phan Bercu (mỗi năm Chị Lan chỉ về Việt Nam một lần và sau đúng 20 năm chị Lan mới quay lại Hà Nội). Tôi chỉ có mấy phút xử lý thông tin, để đưa ra quyết định. Tôi nhớ rất rõ, sau đúng 3 phút, lúc 11:14, tôi viết comment trả lời đầu tiên, vô cùng ngắn gọn “Thưa Thầy, chắc chắn CEO HN1 làm tốt ạ”.
Tôi đã cùng CEO HN1 tổ chức Lễ tri ân & tốt nghiệp vào tháng 4/2017 rất thành công, lấy đi không ít nước mắt của các Thầy Cô và tập thể lớp, mang lại tình cảm chân thành, cảm động và gắn bó giữa thầy trò, bạn bè. Rồi tham gia tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Hà Nội của CLB Quản trị và Khởi nghiệp rất chân tình và ấm áp vào cuối tháng 5/2017. Nhưng, đây là một Sự kiện lớn, quan trọng, mang thương hiệu Group Quản trị và Khởi nghiệp, đây là một câu chuyện hoàn toàn khác!
Thời khắc quan trọng đó, tôi đã nhớ lại mình vào Group Quản trị và Khởi nghiệp như thế nào, và may mắn làm sao khi được tham gia Lớp CEO HN1, nơi tôi và các bạn đã nhận được biết bao giá trị từ Thầy Cô, từ các anh lớn và các bạn trong Group.
Tôi nhớ hình ảnh Bố Long Do sau cuộc họp cả ngày với Chính phủ, vẫn nhiệt tình mời thêm bạn hữu đến giới thiệu, giao lưu với lớp tới tận 12 giờ khuya.
Tôi nhớ hình ảnh Thầy Tran Kim Thanh (hoặc đơn giản là Anh Thành), dù bận trăm công ty với hàng nghìn cán bộ, vẫn sắp xếp thời gian chia sẻ với CEO HN1 ba ngày và dự Lễ tri ân.
Tôi nhớ hình ảnh các Thầy từ Sài Gòn bay ra Hà Nội chỉ để chia sẻ với lớp, rồi lại bay vô sau ngay sau giờ học, cho kịp công việc sớm hôm sau.
Tôi nhớ hình ảnh các Thầy Cô Hà Nội, có thể từ chối những buổi dạy cho doanh nghiệp với số tiền thù lao khủng, nhưng luôn sẵn sàng sắp xếp thời gian chia sẻ cùng CEO HN1 bất cứ khi nào có thể.

Tinh thần PAY IT FORWARD đã ngấm vào tôi và CEO HN1 từ lúc nào chẳng hay.
Tôi nhẩm tính:
Thời gian, còn một tháng, đủ để chuẩn bị!
Lực lượng, có TEAM đồng hành cùng CEO HN1 hoàn toàn yên tâm!
Nguồn lực, với tầm ảnh hưởng của Group có thể huy động được!
Và đúng 11:14, ngày 09/06/2017 tôi viết comment trả lời đầu tiên, vô cùng ngắn gọn “Thưa Thầy, chắc chắn CEO HN1 làm tốt ạ”.
Câu chuyện còn rất dài, với nhiều chi tiết vô cùng thú vị, chẳng hạn 3:59 nhận được tin nhắn từ Tổng đạo diễn Hieu Vu về hình ảnh thiết kế trong Group chat BTC với các diễn giả, 1:43 nhận được Kế hoạch Truyền thông từ Trưởng ban Nguyen Viet Anh, …
Tôi thấy mình thực sự may mắn khi có TEAM đồng hành và cùng chia sẻ trách nhiệm. Còn bạn thì sao?
Thân mến,
Quân Lê
---------------------------------------------
Nếu bạn là người trẻ nhiệt huyết muốn tham gia các hoạt động của Group ở Hà Nội và khu vực phía Bắc, hãy liên hệ với chúng tôi và gia nhập ĐỘI TÌNH NGUYỆN cho Hội thảo “Khởi nghiệp 4.0 – Thế giới và Việt Nam” vào ngày chủ nhật, 09/07/2017.
Bạn không nên băn khoăn, tính toán xem sẽ nhận được gì khi tham gia các hoạt động, sự kiện của Group, vì trí tưởng tượng của chúng ta luôn có hạn, còn sức mạnh và sự lan tỏa của Group là vô hạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp