BPHONE thị kệ cha nó ảnh hưởng gì tới tao?

1. Phần đa người Việt vì sự thiêu tin tưởng người Việt do hỉ nộ ái ố diễn ra hàng ngày và trước mặt làm người ta mất niên tin vào chính bản thân họ và người Việt khác.

2. Thói đố kỵ, cứ thấy ai làm dc cái gì hơn là GATO, mấy tay trong ngành ra ra chửi Quảng nổ, nhưng chưa bao giờ tự hỏi lại ko nổ như mày thì làm dc cái gì rồi??? ko làm dc bằng người ta mà chê người ta, nói xấu người ta thì là loại người gì, GATO là chắc chắn rồi...

3. Sự thiếu hiểu biết: đa phần người Việt nghĩ, nó chết Kcmn tao sống là tốt rồi. ai khổ kcmn tao đang sướng là ổn rồi. Nhưng xã hội có đơn giản vậy đâu? Đời này ko ai sống 1 mình ko ai giàu có hay phát triển 1 mình cả. Thằng bán điện thoại nó chết nó kéo theo hàng ngàn người ko có việc làm, tức là hàng ngàn gia đình lao đao. họ ko còn tiền để chi tiêu nữa, họ ko mua gạo để trả lương cho người sx gạo, ko mua chai nước mắm để trả lương cho người sx nước mắm, ko mua thuốc để trả lương cho người sx thuốc.... và vòng tròn lặp lại là người nông dân ít tiền đi họ sẽ chi tiêu ít hơn, đồng nghĩa với thu nhập các ngành cứ đua nhau thấp dần dù bạn đang làm ở ngành nào đi nữa sớm muộn cái khó sẽ ấp đến với bạn thôi. Không đơn thuần chỉ là Bphone, hàng Việt Nam càng dc ít sử dụng thì đồng nghĩa túi tiền bạn càng với đi theo năm tháng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp