Cẩm nang khởi nghiêp

Hôm nay mình xin phép được dùng quyền quảng cáo để giới thiệu một trang web và cuốn sách " Cẩm nang khởi nghiêp". Đây là điều mình muốn chia sẻ từ rất lâu, nhưng thời cơ chưa đến. Vì mình mong muốn chia sẻ cho những ai thật sự cần. Và lúc này là thời điểm chín muồi!
Theo bạn vì sao mình lại nói vậy? Đó là vì mình cảm thấy vô cùng may mắn khi đọc những bài viết tại nơi đây. Có những tri thức mà bạn không thể tìm ở bất cứ đâu. Có thể bạn không tin đâu nhưng nếu có " duyên" tại sao không thử một lần chứ.
Cuộc sống luôn vậy, nếu bạn không cho đi thì khó lòng bạn nhận lại và nếu cơ hội vụt qua, thời gian trôi dần thì những điều giá trị cũng chỉ còn là câu nói văn hoa. Hãy hành động và đừng để lâm vào cảnh có người đem đến cho bạn cái cần câu và chỉ mong bạn câu đầy ắp cá mà thôi. Cá bạn bạn ăn và không ai đòi hỏi gì ở bạn. Chính thái độ sẽ cho kết quả bạn sẽ câu được con cá như thế nào.
Hời hợt là điều kiêng kị trong học hỏi và hoàn thiện mình. Thế nên những điều mình sắp chia sẻ ở đây chỉ phù hợp với những ai thật sự cần, cảm thấy mình còn thiếu và muốn tiến bộ nhanh với một tâm thế luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân và cống hiến cho cộng đồng mà thôi

1. Trang web (https://chatmasterclub.wordpress.com/giới-thiệu/)

Sau những ngày tháng bơ vơ dường như không lối thoát với dự án khởi nghiệp đầu đời và cùng sự tò mò của bản năng mà mình biết đến địa chỉ này. Nếu có thể dùng đầu phân tích và cảm nhận bằng trái tim bạn sẽ không cảm giác bị mất thời gian khi ghé vào và ở đây lâu thêm một xíu. Mình đã từng thức thâu đêm để đọc, để học và trả lời câu hỏi định hướng nữa.
Thật vậy, " với tham vọng biến Chat Master Club thành một trang web uy tín chuyên đào tạo kĩ năng làm giàu, nơi hợp tác học tập, đầu tư, nghiên cứu" và giờ đây nó đã trở thành một địa chỉ tin cậy, được nhiều người biết tới với những sẻ chia trong cuộc sống, khởi nghiệp. Thế nhưng với quan điểm tiến "từng bước vững chắc" tác giả đã để mọi người dần cảm nhận và thấu hiểu giá trị. Mọi cái đều xuất phát từ sự chân thành mà lan tỏa.
Ngoài ra, vì hiểu sâu sắc nỗi lo cũng như muốn hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của người khởi nghiệp đang " chân ướt chân ráo" đi theo con đường đam mê và sẵn sàng hành động để theo đuổi mục tiêu nên CMC đã có những phản hồi nhanh chóng, thẳng thắn, nghiêm túc và chân tình. Nếu bạn chấp thuận và tin tưởng hợp tác bạn sẽ được những người giỏi về lĩnh vực bạn theo đuổi hay đầu tư, vận đồng hành lang để bạn nhanh chóng trở thành người giỏi về thực chiến sau này.
Những người đó luôn coi bạn như là người bạn thân hay là học trò để chỉ bày, hướng dẫn bạn hoàn thành sự nghiệp. Chỉ vì còn trẻ bốc đồng mà chạy theo cái mơ mộng ảo mà mình đã đi con đường đã được dự đoán thất bại để hôm nay mình phải mất nhiều thời gian để học hỏi điều cũ với người mà mới với mình.
Hơn thế nữa, CMC còn là nơi giao lưu học hỏi giữa các thành viên được tổ chức bài bản, chọn lọc kĩ và thời gian thử thách lâu dài xứng đáng và tin tưởng lẫn nhau với sứ mệnh tổ chức giao phó. Thật lòng, mình đang phấn đấu học hỏi, trao dồi phấn đấu trở thành thành viên tích cực của CMC để hoàn thiện bản thân và cống hiến tới cộng đồng nhiều thêm.

2. Cuốn sách " Cẩm nang khởi nghiệp"

"Trải qua hơn 20 tháng ròng rã thu thập, nghiên cứu và viết lách cuối cùng cuốn cẩm nang khởi nghiệp cũng ra đời ( tác giả đã đổi tên sách từ Khởi nghiệp từ A - Z thành cuốn Cẩm nang khởi nghiệp). Cuốn sách dày 510 trang với 4 chương. Đây là cuốn sách dành riêng cho người khởi nghiệp. Trong đó mọi vấn đề liên quan tới khởi nghiệp đều được tác giả giải quyết một cách khoa học, thực tế và khả thi. Nếu lĩnh hội được những kiến thức trong cuốn sách người khởi nghiệp có thể áp dụng vào cuộc sống thu lại những thành công nhất đinh".
Đây là những điều tác giả gửi gắm mà mình muốn chia sẻ cùng các bạn. Cuốn sách giá trị, chưa xuất hiện sách giấy và mới chỉ hé lộ phần 1. Mình đã chuyển tiền và liên hệ đặt mua mà vẫn chưa được vì tác giả bận nhiều việc.
Nhưng mình xin chia sẻ rằng: Các bạn hãy đọc phần 1 đi đã. Nếu thấy phù hợp thì đặt mua. Sau khi bạn mua sách bạn cũng sẽ được nhận những đặc quyền:
♡ Trả lời tất cả những câu hỏi thắc mắc về khởi nghiệp trong vòng một năm qua mail.
( Thế nhưng nếu bạn đã giao tiếp thường xuyên thì mình nghĩ không giới hạn vì mình cũng vậy)
♡ Định hướng khởi nghiệp (gợi ý mô hình kinh doanh phù hợp cho bạn).
Đăng kí mua sách tại: camnangkhoinghiepcmc@gmail.com
Nội dung chia sẻ đã hết thì cũng mong các bạn nhận được điều gì hay.
Lời cuối, Xin được gửi lời tri ân và cảm ơn ban điều hành group và tất cả các thành viên đã cho phép để được cơ hội like, còm, kết nối và được chia sẻ điều này.
Bùi Văn Vinh
Học hỏi để sẻ chia!

Nhận xét

  1. Mình(xe du lịch) đọc rất nhiều cuốn sách, nhưng nội dung chỉ mang tính chung chung, khó hình tượng. ở thế giới cạnh tranh hiện nay, nhất là Việt Nam luôn đòi hỏi cao. rất mong sẽ đc những quý báu từ cuốn sách này. hãy hướng dẫn giúp tôi thuê xe tết việc đăng ký sách này nhé. tôi đã gửi mail liên hệ

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp