Là BÊ PHONE hay BOOM PHONE haha!

Hóng Bphone 3 lắm lắm ))))
Mấy ngày nay đi đâu cũng thấy chém gió về Bphone, đại khái là chia thành 2 phe thế này:
>> một bên là các bác chê cấu hình, chê hàng nhái, chê Ram,chê giá, chê chíp, chê abcxyz
>> Một bên là mấy bác kiểu thôi mày ơi, tao thấy thế là đẹp rồi, tiến bộ rồi, ủng hộ hàng VN đi 
Chả biết các bạn nghĩ thế nào chứ mình thấy đẹp thật mà..Nhìn máy rất sang trọng, vừa giống iphone mà cũng giống Samsung. Giao diện đồ họa cũng rất đẹp mắt )Đối với mấy thằng ko yêu thích công nghệ như mình, xài một con điện thoại có khi chỉ dùng những tính năng cơ bản: nghe, gọi, ghi chú công việc, sống ảo, quay phim, nghe nhạc... Là hết, thì những cái vấn đề như cấu hình máy, chơi game nặng, tốc độ xử lý chip.. Ko quá quan trọng. Và e tin rằng trên đây cũng có nhiều bác giống như iem đúng không.. Thầy iem mặc dù thừa tiền thay máy, cơ mà bao năm vẫn dùng con ip5 cùi, vì cơ bản là đủ NHU CẦU rồi.
Và đó là điều e muốn nói, chiến lược của BKAV có thể đang muốn tiếp cận tới những khách hàng bận rộn, lắm tiền, ko thích vọc vạch về công nghệ, tầng lớp này có tinh thần dân tộc cao và ko để ý so đo từng đồng khi mua hàng. Những khách hàng đó quan trọng nhất điều gì ở điện thoại: Vẻ sang trọng, thời lượng pin, độ bền máy, bảo mật cao, chụp ảnh tốt, những cái đó Bphone đang cố gắng đáp ứng..
>>Một điều nữa e nhận thấy là BKAV quả thật làm marketing rất giỏi. Khi mà lần nào ra mắt sp mới cũng đánh dấu sự tăng đột biến của các cuộc tranh luận trên mạng. Như iem đây này, đến bây giờ cũng chưa biết OPPO với Xiao là của thằng nào, những chắc ở đây ai cũng biết BOOM PHONE là của bác Quảng. Đối với những thương hiệu ko tên tuổi thì đó quả là đáng mừng 
Thôi, chốt lại là e nghèo lắm, e chỉ biết viết bài ủng hộ thôi!!!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Điều trị viêm da dầu