LẮNG ĐỌNG 3S, SUY NGẪM 7S VÀ GHI NHỚ ĐỂ THỰC HÀNH TÙY TỪNG THỜI ĐIỂM.

GR( Group ) Quản Trị Và Khởi Nghiệp từ ngày tôi bước vào nơi đây và để trờ thành thành viên quả thật mới biết thế nào địa đồ trận về kho tàng kiến thức vĩ đại, Nơi đây nếu tính theo nguyên lý “ cần câu cá” thì quả thật đã hội tụ đủ thứ như : "cần, nơi câu và mồi cầu cũng như địa điểm câu" nhưng cái quan trọng là các bạn đã lắng đọng và hiểu tới đâu để vận dụng mà thôi. Nếu xét về nguyên lý " tảng băng " thì nơi đây đã có 7 phần kiến thức vận dụng được ngay và 3 phần kiến thức phải dùng " tư duy logic hay tư duy lập luận" để biến thể cho hợp với nền tảng kiến thức hiện hành mà bản thân đang theo đuổi, Thật ra khi đọc tới đây các bạn sẽ không khỏi đặt câu hỏi là bài viết này tôi viết lên có ý gì ? Học được gì ? Hay đại loại nội dung có liên quan gì tới kiến thức cần nhắm tới ? Tôi xin trả lời : Đây là bài viết quy phạm vi phạm nền tảng bạn đang theo đuổi bởi nguyên tắc không liên quan gì cả ? Nhưng tác giả là tôi đây phải cố gắn viết thật nhiều chữ để hợp lệ bài viết vì nội dung tôi nhắm đến chỉ có vài câu chắc chắn 100% khi chia sẻ lên sẽ bị xóa hoặc không duyệt vì quá ngắn và nói một điều hiển nhiên. Nhưng cái điều hiển nhiên tôi chia sẻ lên đây sẽ khiến các bạn cảm thấy giật mình vì 1 năm qua đã bỏ qua quá nhiều và đánh mất nó cũng rất nhiều. Các bạn biết đó với lượng bài viết ngày hôm nay của GR đã quá lớn rồi, mà theo nguyên lý thuật toán mà ông chủ Facebook xây dựng lại khiến chúng ta mất đi thứ chúng ta cần ở một thời điểm mà không thể nào tìm lại được đó là kiến thức trên GR đã bị trôi theo thời gian. Nếu từ hôm nay và ngay lúc này bạn đọc bài viết thong điệp tôi gởi đến bạn hãy hành động ngay vì cuộc sống không chờ đợi chúng ta nếu 1 năm nữa trôi qua =>

NGAY LÚC NÀY KHI BẠN ĐỌC THẤY BÀI VIẾT NÀO CẦN THIẾT VỀ NỀN TẢNG BẠN THEO ĐUỔI HÃY LƯU LẠI BÀI VIẾT ĐÓ VÀO TƯỜNG NHÀ MÌNH VÀ Ổ CỨNG CỦA BẠN


 một ngày nào đó bạn sẽ phải dùng tới những bài viết đó để củng cố lại nền tảng kiến thức của chính mình nếu lúc này bạn không lưu lại thì 1 năm sau sẽ không còn cơ hội để lục lại hay tìm thấy nó ở kho tàng kiến thứ đồ sộ như hiện nay.

+ Bảng chia sẻ cá nhân khi tôi bước vào ngôi nhà Quản Trị Và Khởi Nghiệp. 


- Thứ nhất : Thay vì bạn đọc nhiều cuốn sách thì nơi đây đã có những kiến thức giúp bạn đốt cháy thần tốc 1 giai đoạn. ( lưu ý đừng hiểu lầm ý tôi là không đọc sách kinh doanh nữa hay sách abz )

- Thứ hai : Với N vị thầy cô cùng N các chiến lược gia kinh doanh thì bạn vô tình đã có được N bước đột phá trong N suy nghĩ khác nhau.

- Thứ ba : Cần thiết nhất nên có một cuốn sổ tay để ghi chép lại ý tưởng bạn nhận ra và thời điểm khi vô tình đọc được bài chia sẻ Z hãy ghi chép ý tưởng đó thật chắc để một ngày thực hiện hóa Z chia sẻ đó thành A thực tế.

- Thứ tư : Nhìn vào sự biến mất của Blog Yahoo mà đánh đánh giá là sẽ không có gì là mãi mãi cả nên phải chuẩn bị kỹ không gian lưu trữ dữ liệu và chưa nói trường hợp bài viết bị trôi quá nhanh.

- Thứ năm : Hãy hiểu và cảm nhận các bài viết theo cách công tâm nhất, không phải lúc nào chúng ta cũng đủ thông minh hay trình độ đến vi diệu mà cảm nhận hết các bài viết của các tác giả khi cấp độ chưa tới hoặc chuyên môn chúng ta khác biệt để đánh giá một khía cạnh khác biệt.

- Thứ sáu : Hãy nhớ rằng biểu tượng like smile trên facebook là một sai lầm để bình luận một bài viết chia sẻ khi chúng ta chưa hiểu được hết mảng kiến thức mà tác giả chia sẻ ( nguyên lý hình hộp chứ nhật ) hãy tập cách like hoặc like heart để tiếp thêm năng lượng bài viết cho các tác giả thêm động lực viết tiếp chia sẻ ( suy nghĩ tôi hơi cứng nhắc vì từ xưa tới giờ tôi khá dị ứng với biểu tượng like smile khi tôi chia sẻ một điều gì đó với một người bạn hoặc người xung quanh )

- Thứ bảy : Khi bình luận một bài viết phải khách quan và công tâm nhất thì hãy đặt mình vào hướng và chiều sâu của tác giả để cảm nhận hết thông điệp bài viết mà tác giả chia sẻ lên ( ngoại lệ bài viết này của tôi vì bài viết này không có kiến thức gì để học hỏi ) mà bình luận một cách hay khía cạnh công tâm nhất để tác giả cùng bạn/anh/chi cùng tháo gỡ những điểm chưa hiểu hết ở bài chia sẻ của tác giả.

+ Chân thành cảm ơn GR Quản Trị và Khởi Nghiệp đã cho tôi một ngôi nhà rất ý nghĩa để học hỏi và rèn luyện bản thân. Chân thành cảm ơn các anh/chị/thầy/cô đã động viên tôi nên viết một bài để chia sẻ, đây là bài đầu tiên tôi viết ở GR sau một quãng thời gian dài gắn bó nhưng chắc chắn đây là bài cuối vì tôi rất bị hạn chế về cách viết bài để đưa ra cái nhìn trực quan và khách quan, cảm ơn các vị thầy cô đã tâm huyết chia sẻ rất nhiều bài học hay và bổ ích. Lòng biết ơn vô cùng thân ái bởi Du Hoàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp