LỜI CẢM ƠN

Ngày 8/8 vừa qua chúng tôi có tổ chức buổi 1 sự kiện chương trình xây dựng các đội nhóm kinh doanh: "Như chúng tôi đã nói từ đầu là Chúng tôi đang có 40 giám đốc Doanh nghiệp tại Hà Nội cùng kết nối, giúp đỡ nhau phát triển kinh doanh, khách hàng.
Hôm qua tại sự kiện đã có nhiều anh chị đăng ký tham gia.
👍KẾT QUẢ: CÓ 80 KHÁCH MỜI, Trong đó có 3/4 là đủ yêu cầu của chúng tôi là chủ doanh nghiệp hoặc đại diện kinh doanh cấp cao. Buổi giao lưu đã tạo ra 99 cơ hội kinh doanh và giao dịch 579 triệu đồng tại đó.
Chúng tôi vô cùng cảm ơn các quý vỵ đã tới. Tuy nhiên còn rất nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp chưa qua được do bận công tác VÀ còn nhiều giao dịch hôm qua cần được kiểm chứng vào tuần sau 15/8.
Chính vì vậy, ngày 15/8 tới nhóm chúng tôi chỉ còn thêm được 7 ngành nghề cho chủ doanh nghiệp nữa. Ưu tiên các ngành nghề sau:
1. Phòng cháy chữa cháy, bảo hộ lao động
2. Điều hòa thông gió, thang máy
3. Xây dựng dân dụng, hoàn thiện
4. Camera
5. Vệ sinh công nghiệp
6. Thiết kế kiến trúc
7. Vật liệu xây dựng
❤️Để tham dự nhóm, bạn phải đảm bảo rằng:
- Bạn là chủ doanh nghiệp tại Hà Nội;
- Mong muốn nhận thêm khách hàng để phục vụ;
- Có Sản phẩm/dịch vụ chất lượng đang kinh doanh tốt;
Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn, bằng cách đó, bạn cũng sẽ giúp đỡ chúng tôi cùng phát triển doanh nghiệp của mình.
Hãy nhớ rằng, mỗi ngành nghề chỉ có duy nhất một thành viên và bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng áp lực cạnh tranh như bên ngoài kia.
Nếu bạn đủ điều kiện trên hoặc tag ai đó đủ điều kiện trên, vui lòng comment, inbox, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và hẹn gặp lại 15/8

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp