XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI-GIAO THƯƠNG THỊ TRƯỜNG CAMBODIA

Nếu doanh nghiệp anh chị đang quan tâm đến cơ hội giao thương tại thị trường Cambodia? Ban Xúc Tiến Thương Mại Đầu Tư của CLB QTvKN xin mời anh chị đến tham dự hội thảo "XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI-GIAO THƯƠNG THỊ TRƯỜNG CAMBODIA".
Thị trường Cambodia là thị trường đang nổi lên như một hiện tượng khi nền kinh tế nước bạn ngày càng cải thiện. Hơn thế nữa, Cambodia cùng chung đường biên giới với Việt Nam, tuyến giao thông khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá thông thương từ Việt Nam. Các sản phẩm của Việt Nam đang dần chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng Cambodia.
Chúng ta đang có rất nhiều cơ hội để thâm nhập thị trường đầy tiềm năng này. Các sản phẩm chủ lực của Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang bằng trên đất nước bạn như: Nông sản, thực phẩm, nhựa, giày dép…. Thậm chí có thể nói là lợi thế cạnh tranh hơn hẳn về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, sự đa dạng so với các sản phẩm của Cambodia.
Để thông tin thêm về thị trường và hỗ trợ các thành viên Group QTvKN thâm nhập thị trường đầy tiềm năng này, Ban XTTM - ĐT sẽ tổ chức buổi giới thiệu và tọa đàm chuyên về thị trường Cambodia.
DIỄN GIẢ VÀ NỘI DUNG CHÍNH
A/ DIỄN GIẢ:
1. Ông Bạch Giang Chau – Nhà báo, admin Fanpage “Tin tức thị trường Cambodia”: https://www.facebook.com/tintucthitruongcampuchia/ - là Trang tin tức hàng đầu về thị trường Cambodia hiện tại.
- 7 năm học tập và nghiên cứu về thị trường Cambodia.
- Hiện đang hỗ trợ, cộng tác với một số doanh nghiệp Việt Nam về các dịch vụ dịch thuật, tư vấn pháp lý, nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại, đầu tư thị trường Campuchia.
2. Ông Nguyễn Thành Lộc – CEO Mekong Logistics Việt Nam & Cambodia
- 7 năm sinh sống và kinh doanh tại Cambodia với cái nhìn đa chiều từ cư dân sinh sống đến nhà đầu tư.
- 4 năm làm công tác tư vấn xúc tiến thương mại tự do, đã giúp nhiều sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam đến với đất nước Cambodia.
- Chuyên tư vấn về xuất nhập khẩu - Logistics giữa Việt Nam & Cambodia cho các doanh nghiệp, các diễn đàn, các group chuyên ngành.
B/ NỘI DUNG CHÍNH:
1. Phần trình bày của hai diễn giả:
I. TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG:
- Phân tích các vấn đề về kinh tế vĩ mô, chính trị, văn hóa xã hội, tình hình thương mại, đầu tư. Chính sách và một số quy định khuyến khích đầu tư, thương mại của Cambodia.
II. QUAN HỆ THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ CAMBODIA – VIỆT NAM
- Tập trung vào tình hình xuất nhập khẩu, đầu tư giữa hai nước, những tồn tại, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển...giữa 2 nước.
III. Những thuận lợi, khó khăn và những điều cần lưu ý khi đầu tư, kinh doanh, xâm nhập thị trường Cambodia về thủ tục thành lập công ty, văn phòng đại diện tại Cambodia.
2. Q&A với sự điều phối của ông Lê Thanh Nhàn - Founder & CEO| Lecon Seafoods - Phó Ban XTTM-ĐT
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hải sản, đang điều hành 2 công ty chuyên xuất nhập khẩu hải sản nước lạnh.
C/ THÀNH PHẦN THAM DỰ:
- Thành viên CLB QTvKN và Group QTvKN
- Cá nhân và Doanh Nghiệp quan tâm thị trường Cambodia.
D/ THỜI GIAN: Thứ Bảy (19/08/2017) từ 8:00 - 11:00
E/ ĐỊA ĐIỂM: Quận 1 hoặc Quận 3, sẽ được xác nhận vào cuối tuần.
F/ CHI PHÍ:
Thành viên CLB: 100.000VND
Thành viên Group: 200.000VND.
Cá nhân và Doanh Nghiệp khác: 200.000VND

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐAU BỤNG Ở TRẺ EM

Độc tính cấp